บริษัท กำจัดปลวก ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านการจัดการ เรื่องปัญหาปลวก และแมลงรำคาญอื่นๆ เช่น มด, หนู , แมลงสาบ โดยมีวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานดังต่อไปนี้

บริษัทกำจัดปลวก ให้ความสำคัญกับบุคลากรผู้ให้บริการอย่างสูงสุด ทีมบริการของเราดำเนินงานโดยนักวิชาการชี่ยวชาญด้านแมลงโดยตรงและผ่านการฝึกอบรม ของ Ensystex Inc. USA. ในมาตรฐานระดับสากล

ทีมบุคลาการที่ยอดเยี่ยมของ บริษัทกำจัดปลวก ร่วมกับระบบการทำงานของ Exterra จะนำมิติใหม่ของการกำจัด และป้องกันปลวกที่มาบุกรุกบ้านคุณ เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าปลอดภัยไร้กังวล เพราะเราไม่เพียงกำจัดปลวกทั้งรัง แต่ยังป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต เพื่อมอบความคุ้มครองแก่บ้านที่คุณรัก ให้เปี่ยมด้วยคุณค่าที่มั่นคง สำหรับชีวิตครอบครัวที่แสนอบอุ่น

สิ่งที่ท้าทายที่สุดคือการสร้างบริการที่ได้มาตรฐานเป็นการยกระดับวงการกำจัดปลวกและแมลง ของเมืองไทยให้สามารถแข่งขันได้ในตลาดโลก บริษัทกำจัดปลวก จึงเลือกที่จะมุ่งเน้นในการให้บริการกำจัดปลวก ด้วยวิธีการวางเหยื่อ (Baiting System) ซึ่ง ไม่มีการฉีดพ่นสารเคมีที่มีอันตราย ที่ทำร้ายต้นไม้ สวนสวย สัตว์เลี้ยงที่คุณรักตลอดจนสิ่งแวดล้อมอื่นๆ ในวงกว้าง ไม่ต้องเจาะพื้นและผนังบ้านให้เสียหาย ไม่ต้องวางท่อใต้รากฐานของบ้านซึ่งยุ่งยาก และไม่สามารถติดตามผลการดำเนินการได้ชัดเจน